Cử nhân Quản trị Kinh doanh

chuong trinh lien ket quoc te QTKD OISP

Để vào học Giai đoạn 1 tại ĐH Bách khoa (dự kiến)

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Tổ hợp môn thi THPT Quốc gia 2016 tương ứng ngành dự tuyển (1) đạt điểm chuẩn trúng tuyển do Hội đồng Tuyển sinh ĐH Bách Khoa công bố.
  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 (Nếu chưa có, thí sinh trúng tuyển sẽ học tiếng Anh trong học kỳ Pre-University)

 Để chuyển tiếp học Giai đoạn 2 tại Mỹ hoặc Úc 

  1. Đạt điểm trung bình tích lũy (GPA) Giai đoạn 1 tối thiếu 6.0.

  2. Có bằng IELTS 6.0 (UIS) / IELTS 6.5 (Macquarie) hoặc vượt qua kỳ thi tiếng Anh do UIS tổ chức.

  3. Thỏa mãn các điều kiện của nước bạn để được cấp visa qua Mỹ/ Úc học.

Giai đoạn 1 tại ĐHBK

Lệ phí nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (không hoàn lại) 1.000.000 VNĐ
Học phí học kỳ Pre 38.200.000 VNĐ
Học phí học kỳ chuyên ngành 35.700.000 VNĐ

Giai đoạn 2 tại UIS

Học phí theo quy định của UIS 504.000.000 VNĐ/năm
Học phí theo quy định của Macquarie 550.450.000 VNĐ/năm

(Học phí mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo năm)

- Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (QTKD)  Business Administration do UIS hoặc Macquarie cấp, có giá trị quốc tế.

- Sau khi hoàn tất chương trình học tại UIS, SV có thể học tiếp để lấy bằng ĐH thứ hai hoặc bằng thạc sĩ tại trường.

Giai đoạn 1: 2 năm ĐHBK

- SV học tại cơ sở 1 ĐHBK (268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM) với điều kiện và trang thiết bị tốt nhất tại Khoa Quản lý Công nghiệp.

- Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của cán bộ giảng viên ĐHBK, mang đến cho SV môi trường học sôi động, nghiêm túc và cạnh tranh cao.

- Trong giai đoạn này, SV được cung cấp kiến thức cơ bản và các môn học nền tảng của ngành Quản trị Kinh doanh, đồng thời có thời gian để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

pdf icon Chương trinh dào tạo chi tiết giai đoạn 1

 

Giai đoạn 2: 2 năm tại Úc/ Mỹ

- SV được tùy chọn các chuyên ngành QTKD (Business Administration), Kế toán (Accountancy), Kinh tế học (Economics), Hệ thống Quản lý Thông tin (Management Information Systems), Tài chính Ứng dụng (Applied Finance)... để theo học.

- Chương trình được thiết kế đa dạng, giúp SV khi ra trường có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí khác nhau trong doanh nghiệp.

- SV chuyển tiếp UIS theo học tại cơ sở Springfield của trường. Một số lớp học đặc biệt có thể diễn ra tại các campus khác của ĐH Illinois.

- SV chuyển tiếp Macquarie học tại thành phố Sydney, Úc.

pdf icon Chương trinh dào tạo chi tiết giai đoạn 2

- Cử nhân QTKD tốt nghiệp từ chương trình Liên kết Quốc tế  được trang bị kiến thức cơ sở vững chắc về khoa học quản lý và kiến thức tiến tiến về thực hành quản lý trong môi trường kinh doanh hiện đại. Cử nhân ra trường sẽ có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông thạo, tự tin đảm nhiệm những vị trí, công việc đa dạng trong các doanh nghiệp quốc tế.

- Trong quá trình học, SV được trui rèn kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức sự kiện, giải quyết vấn đề, thực hành kỹ năng lãnh đạo thông qua giờ học tại lớp và các buổi sinh hoạt ngoại khóa. Từ đó, hoàn thiện chính mình để thích ứng với môi trường làm việc đa dạng.

- Chương trình đào tạo ngành QTKD luôn nhắm đến việc cung cấp kiến thức và kỹ năng thực hành quản lý tiên tiến, bắt kịp những phát triển mới của thế giới và cộng đồng kinh doanh.

-Các môn học thuộc khối kiến thức tổng quát và kiến thức cơ sở bắt buộc của chuyên ngành: giúp SV xây dựng được kỹ năng suy nghĩ suy xét, phân tích, phê phán, ra quyết định, nhằm thích ứng với những môi trường làm việc đa dạng và có tính thử thách cao độ.

Các môn học tự chọn nâng cao:  Với danh mục đa dạng và phong phú gồm nhiều môn học được cung cấp bởi UIS, SV có được một sự linh hoạt tối ưu trong việc chọn lựa các môn học nâng cao về các khía cạnh khác nhau của QTKD, bao gồm tài chánh, tiếp thị, quản lý, vận hành, hệ thống quản lý thông tin.

Kinh nghiệm giao tiếp cộng đồng:  Nội dung này gồm một số môn học gắn liền với tầm nhìn, sứ mệnh, cam kết và giá trị hướng tới của UIS. Các môn học này đem lại một phần kiến thức nổi bật cho SV tốt nghiệp từ UIS, khuyến khích SV cam kết tạo ra sự khác biệt tốt đẹp hơn cho cộng đồng thế giới.

- Hạn nộp hồ sơ: theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo

- Ngày nhập học (dự kiến): tháng 9/2018

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ TẠI:

Bộ phận Tuyển sinh, Văn phòng Đào tạo Quốc tế - Trường ĐHBK (ĐHQG-HCM)

  • Địa chỉ: Kiosk Khu B2, ĐHBK, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

  • Điện thoại: (028) 7300.4183 | 016.9798.9798

  • E-mail: tuvan@oisp.edu.vn

DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd