Gặp gỡ Ban Giám hiệu vào thứ Sáu hàng tuần

Buổi gặp được tổ chức định kỳ, nhằm lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ sinh viên BK-OISP về chất lượng giảng dạy và dịch vụ của Văn phòng Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách Khoa.

Gap go BGH

Bắt đầu từ cuối tháng 9/2016, Văn phòng Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách Khoa tổ chức các buổi gặp gỡ, đối thoại trực tiếp cùng sinh viên các chương trình đào tạo chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế, Tăng cường Tiếng Nhật (BK-OISP).

Đây là nét mới trong hoạt động đảm bảo chất lượng các chương trình đào tạo quốc tế của ĐH Bách Khoa, bên cạnh hình hình thức khảo sát ý kiến online mỗi học kỳ đã và đang được triển khai từ nhiều năm nay.

Tại buổi này, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô quản lý Văn phòng Đào tạo Quốc tế sẽ luân phiên tiếp sinh viên hàng tuần. Mọi ý kiến đóng góp của sinh viên BK-OISP liên quan đến việc học tập và sinh hoạt tại Trường sẽ được lắng nghe, ghi nhận và điều chỉnh sao cho phù hợp. Qua đó, nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ của Văn phòng Đào tạo Quốc tế, góp phần mang đến môi trường học tập tốt hơn cho sinh viên BK-OISP.

Sinh viên BK-OISP đăng ký tham gia theo lịch sau:

• Thời gian: 16g00 – 17g00 thứ Sáu hàng tuần (bắt đầu từ 30/9/2016)

• Địa điểm: P.306, Nhà A4, ĐH Bách Khoa

• Link đăng ký: https://goo.gl/2y9cPJ; hoặc đặt lịch trực tiếp tại P.306, Nhà A4 (gặp chị Thùy An).

Văn phòng Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách Khoa