Việt An Enviro tuyển dụng nhiều vị trí kỹ sư

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Việt Nam tuyển dụng các vị trí Lập trình viên GIS và Kỹ sư Kinh doanh.

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Việt An (Việt An Enviro) tuyển dụng các vị trí Lập trình viên GIS và Kỹ sư Kinh doanh. Ứng viên tốt nghiệp các ngành liên quan đến Môi trường/ Cấp thoát nước, Máy tính & CNTT, Điện – Điện tử, Cơ Điện tử.

Việt An Enviro được thành lập vào tháng 12/2010, tập trung vào lĩnh vực thiết bị đo lường, phân tích online và quan trắc môi trường tự động. Đến nay, với hơn 160 nhân viên, Việt An Enviro sở hữu một đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, am hiểu ứng dụng, kinh nghiệm trong tư vấn và lắp đặt các thiết bị đo lường – phân tích, hệ thống quan trắc tự động nước thải, nước mặt, nước ngầm, cấp nước, hệ thống giám sát khí thải ống khói nhà máy và giải pháp phần mềm GIS cho lĩnh vực cấp nước, nước thải và môi trường trên khắp cả nước.

Một số dự án lắp đặt trạm quan trắc lớn Việt An Enviro đã thực hiện như Samsung Việt Nam, Honda Việt Nam, Thép Hòa Phát… Tại Quảng Ninh, Việt An vừa hoàn thành lắp đặt 37 trạm quan trắc nước thải cho Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam và bắt đầu đưa vào vận hành.

Hiện công ty cần tuyển các vị trí sau (nhấn vô vị trí tuyển dụng để tải về file mô tả chi tiết):

Mẫu hồ sơ ứng tuyển: doctải về

Việt An Enviro sẽ có gian hàng tại Ngày hội Việc làm Bách khoa Quốc tế 2018 (OISP Career Day 2018). Sinh viên Bách khoa các chương trình chính quy Chất lượng caoTiên tiến và toàn trường (đặc biệt là năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp) quan tâm đến tham dự để trực tiếp ứng tuyển các vị trí tuyển dụng nêu trên.

OISP Career Day 2018 quy tụ hàng chục doanh nghiệp tên tuổi trong nước và quốc tế tham gia tìm kiếm ứng viên tài năng: Unilever Vietnam (hàng tiêu dùng), Bosch Vietnam, YKK (cơ khí), TMA Solutions, BeeSight Soft, Mắt Bão Group, Intel Vietnam (công nghệ thông tin), Keppel Land (xây dựng), SolarBK (điện – điện tử, năng lượng), Schlumberger (dầu khí), Vina One Steel (thép), Trí Tri Group, Chin Media (truyền thông, tư vấn giải pháp)…

Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Bách khoa