ĐH Bách Khoa TP.HCM tổ chức kiểm tra đầu vào cho thí sinh chương trình quốc tế

Ngày 15-16/7, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM đã tổ chức đợt thi Anh văn đầu vào cho các thí sinh dự tuyển vào các chương trình đào tạo Chất lượng cao, Tiên tiến. Kết quả bài thi được sử dụng để đánh giá năng lực ngoại ngữ của thí sinh; đồng thời xếp lớp tiếng Anh trong học kỳ Pre-University và lớp tiếng Anh tăng cường.

Từ sáng sớm, những gương mặt K15 tương lai đã xuất hiện tại phòng thi trong tinh thần phấn khởi, tươm tất có mặt tại phòng thi. Trông bạn nào cũng rạng ngời hứa hẹn một thế hệ sinh viên mới đầy tiềm năng của BK-OISP.

Bài thi gồm 4 phần: Nghe, Nói, Đọc, Viết được xây dựng theo cấu trúc chuẩn đề thi IELTS.

Bach Khoa quoc te anh van dau vao 01

Giám thị phổ biến quy chế, nội quy cho thí sinh vào đầu giờ

Bach Khoa quoc te anh van dau vao 02

Không khí trong phòng thi

Bach Khoa quoc te anh van dau vao 03

Lắng nghe phổ biến thông tin từ giám thị

Bach Khoa quoc te anh van dau vao 04

Tập trung nghe giải thích về quy chế thi

Bach Khoa quoc te anh van dau vao 05

Các bạn thí sinh điền thông tin cá nhân lên bài thi

Bach Khoa quoc te anh van dau vao 06

Nghiêm túc làm bài thi Anh văn

Bach Khoa quoc te anh van dau vao 07

Kiểm tra lại bài thi vào những phút cuối cùng trước khi nộp

Văn phòng Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách Khoa TP.HCM hiện đang tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 20/08/2015.Ưu đãi học phí áp dụng cho các hồ sơ nộp từ ngày 14 – 18/07/2015.Nộp trực tiếp Văn phòng Đào tạo Quốc tế, P.306, nhà A4, ĐH Bách Khoa TP.HCM 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10.Để được hướng dẫn chi tiết, vui lòng liên hệ số (08) 38654183 hoặc 01697989798.