Bổ nhiệm ba phó trưởng Văn phòng Đào tạo Quốc tế

Quyết định do hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) ký, có hiệu lực từ 12/11/2018.

Ba pho truong OISP moi 2018

Đó là các thầy (hình trên, từ phải qua):

• TS. Trương Quang Vinh – giảng viên Bộ môn Điện tử (Khoa Điện – Điện tử)

• TS. Nguyễn Huỳnh Thông – giảng viên Bộ môn Tài nguyên Trái đất & Môi trường (Khoa Địa chất & Dầu khí)

• TS. Nguyễn Cảnh Tuấn – giảng viên Bộ môn Cầu đường (Khoa Kỹ thuật Xây dựng)

Quyết định bổ nhiệm ba phó trưởng Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) nhiệm kỳ 218-2022 do hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) ký, có hiệu lực từ 12/11/2018.

Các thầy đều là những người đã gắn bó với OISP nhiều năm qua với vai trò giảng viên, góp phần đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên Tiên tiến, Chất lượng cao, Liên kết Quốc tế, Tăng cường Tiếng Nhật ưu tú.

Kính chúc các thầy sức khỏe và đạt nhiều thành công ở cương vị mới, đóng góp vào sự phát triển của OISP nói riêng và Trường ĐH Bách khoa nói chung.

Trong hình trên, TS. Đặng Đăng Tùng (bìa trái) – trưởng Văn phòng Đào tạo Quốc tế, chào mừng ba tân phó trưởng văn phòng gia nhập mái nhà chung OISP.

▶ PGS. Mai Thanh Phong được bổ nhiệm làm hiệu trưởng Bách khoa

Tin, ảnh: THI CA