Chúc mừng các tân kỹ sư Bách Khoa 2018

Ngày 27/4, Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho 2.430 tân kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân.

BK Graduation dot 1 2018 01

Các tân kỹ sư, cử nhân Bách Khoa rạng ngời niềm vui ngày ra trường.

Đợt này, trường công nhận tốt nghiệp 2.217 sinh viên (SV) bậc ĐH hệ chính quy khóa 2013 trở về trước; 19 SV bậc ĐH văn bằng 2; 17 SV bậc ĐH hệ liên thông; 166 SV bậc ĐH hệ vừa học vừa làm, đào tạo từ xa; 11 SV bậc CĐ ngành Bảo dưỡng Công nghiệp.

Tỉ lệ tốt nghiệp cụ thể như sau:

• ĐH chính quy: Xuất sắc 0,1%; Giỏi 19,7%; Khá 61,2%; Trung bình – khá 18,9%; Trung bình 0,1%

• ĐH văn bằng 2: Giỏi 15,8%; Khá 57,9%; Trung bình – khá 26,3%

• ĐH liên thông: Giỏi 5,9%; Khá 82,3%; Trung bình – khá 11,8%

• ĐH vừa làm vừa học, đào tạo từ xa: Giỏi 3,6%; Khá 27,1%; Trung bình – khá 65,1%; Trung bình 4,2%

• CĐ: Giỏi 9,1%, Khá 36,4%; Trung bình – khá 54,5%

Các sinh viên đạt Huy chương Vàng nhờ thành tích học tập và bảo vệ luận án tốt nghiệp Xuất sắc/ Giỏi.

Dịp này, Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa – GS.TS. Vũ Đình Thành, trao tặng 15 Huy chương Vàng và 23 Huy chương Bạc cho các SV có thành tích học tập và bảo vệ luận án tốt nghiệp loại Xuất sắc/ Giỏi, đứng đầu danh sách tốt nghiệp các khoa.

GS. Thành cũng nhắn nhủ các SV và cựu SV Bách Khoa luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với nhà trường thông qua e-mail, website trường, website Ban Liên lạc cựu SV Phú Thọ – Bách Khoa, website các khoa; đồng thời thường xuyên đóng góp ý kiến để ĐH Bách Khoa không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.

Sau buổi lễ chính tại Hội trường A1, 30 tân kỹ sư Điện – Điện tử chương trình Tiên tiến trở về “mái nhà” A4 để tham gia lễ tốt nghiệp riêng do Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) tổ chức. Chương trình diễn ra nồng hậu, ấm cúng với sự tham gia của gia đình, bạn bè, đàn em sinh viên khóa sau, cùng các thầy cô/ anh chị đang công tác tại OISP.

Các tân kỹ sư Điện – Điện tử chương trình Tiên tiến chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Đặng Đăng Tùng và ThS. Nguyễn Thị Ánh Phương (hàng ngồi, lần lượng thứ hai và ba từ trái qua) – đồng Phó Trưởng Văn phòng Đào tạo Quốc tế.

“Cuối cùng cũng thành kỹ sư rồi tụi bây ơi!” :)))

ThS. Ánh Phương chúc mừng các tân kỹ sư Tiên tiến.

Phụ huynh ghi lại hình ảnh tốt nghiệp của con mình.

CLB Văn nghệ sinh viên OISP (BOMB) góp thêm không khí thân tình cho buổi lễ bằng những giai điệu trữ tình.

Các thầy cô, anh chị đang công tác OISP cùng chung vui ngày lễ tốt nghiệp.

THI CA tổng hợp từ PCTCT-SV – Ảnh: OISP