ĐHBK TP.HCM thông báo tuyển sinh Chương trình Đào tạo Quốc tế 2015

Đại học Bách Khoa TP.HCM thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo quốc tế 2015 liên kết với các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Úc, Nhật các ngành: Dầu khí, Công nghệ Hóa, Hóa Dược, Môi trường, Xây dựng, Công nghệ Thông tin, Điện – Điện tử, Cơ Điện tử, Quản trị Kinh doanh.

Đại học Bách Khoa TP.HCM (Đại học Quốc gia TP.HCM) thông báo tuyển sinh Chương trình Đào tạo Quốc tế 2015 liên kết với các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Úc, Nhật các ngành: Dầu khí, Công nghệ Hóa, Hóa Dược, Quản lý Tài nguyên và Công nghệ Môi trường, Xây dựng, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy tínhĐiện – Điện tử, Cơ Điện tử, Quản lý Công nghiệpQuản trị Kinh doanh.

Tuyen sinh BK 2015 02 43932

(Click chuột phải vào phạm vi tấm hình > chọn Save image as > lưu về máy tính để xem ở độ phân giải lớn hơn)

Sinh viên có thể chọn học mô hình 2+2 (2 năm đầu học tại Đại học Bách Khoa TP.HCM, 2 năm cuối học tại trường đối tác) hoặc mô hình 4+0 (4 năm học tại Đại học Bách Khoa TP.HCM).

Ưu điểm nổi trội của Chương trình Đào tạo Quốc tế – Đại học Bách Khoa TP.HCM bao gồm:

• Các giảng viên đều là những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ tốt nghiệp từ nước ngoài
  • Một số môn sẽ do giáo sư nước ngoài đứng lớp
  • Giáo trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh và liên tục được cập nhật từ các đại học danh tiếng trên thế giới
  • Môi trường học được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Chương trình học được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Đại học Quốc gia TP.HCM và các trường đối tác tại Mỹ, Úc, Nhật công nhận về chất lượng

Chương trình do Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) – Đại học Bách Khoa TP.HCM quản lý và vận hành.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>> Thông báo tuyển sinh Chương trình Đào tạo Chính quy 2015 của ĐH Bách Khoa TP.HCM

>> Hướng dẫn xét tuyển Chương trình Đào tạo Quốc tế 2015 của ĐH Bách Khoa TP.HCM