Đoàn Trường Bách Khoa tổ chức vui Tết Trung Thu cho trẻ em Trà Vinh

Ngày 23/9/2017, Đoàn Trường Bách Khoa và Chi Đoàn cán bộ trẻ Văn phòng Đào tạo Quốc tế đã tổ chức vui chơi và tặng quà Trung Thu cho các em nhỏ xã Phước Hưng, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Anh trang yeu thuong 2017 01

Các em thiếu nhi xã Phước Hưng vui Tết Trung Thu sớm cùng cán bộ Đoàn viên Đại học Bách Khoa.

Hoạt động này nằm trong chương trình Ánh trăng yêu thương do Đoàn Trường Đại học Bách Khoa phối hợp cùng Chi Đoàn Văn phòng Đào tạo Quốc tế tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm mang đến không khí đoàn viên ấm cúng, vui tươi mỗi dịp Trung Thu cho thiếu nhi ở địa bàn khó khăn.

Theo đó, Ban Tổ chức đã tổ chức vui chơi và trao tặng 150 phần quà (gồm 1 ba lô, 5 cuốn tập, 1 lồng đèn, 1 hộp bánh Trung Thu) cho 150 em nhỏ ở xã Phước Hưng, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Các phần quà này do các cán bộ giảng viên, công nhân viên Đại học Bách Khoa đóng góp.

Một số hình ảnh về chuyến đi:

Mến chúc mọi người một mùa Trung Thu ấm áp, an lành bên gia đình nhé!

Tin, ảnh: THẢO LÊ