Giảng viên Bách Khoa phát động hưởng ứng Will Run 2016

Sáng 28/11, các thầy cô trong Ban Giám hiệu và trưởng phó Khoa – ĐH Bách Khoa đã phát động hưởng ứng chương trình Đường chạy nghị lực Will Run 2016.

Will Run 2016 02

Các thầy cô Ban Giám hiệu và trưởng phó Khoa phát động hưởng ứng dự án Will Run 2016.

Will Run 2016 03

(Từ trái qua): Các thầy TS. Trần Trung Nghĩa – bí thư Đoàn Trường, PGS. TS. Mai Thanh Phong – phó hiệu trưởng, GS. TS. Vũ Đình Thành – hiệu trưởng, PGS. TS. Trần Thiên Phúc – phó hiệu trưởng, ThS. Lê Quý Đức – chủ tịch Công Đoàn.

(Từ trái qua) ThS. Võ Tấn Thông – trưởng Phòng Công tác chính trị – sinh viên, TS. Lê Chí Thông – trưởng Phòng Đào tạo.

Will Run 2016 là dự án chạy bộ thường niên do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức, nhằm gây quỹ học bổng Will Run Foundation hỗ trợ những học sinh, sinh viên giàu nghị lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Tại lễ chào cờ sáng 28/11, tập thể Ban Giám hiệu và các lãnh đạo Khoa đã đồng loạt khoác lên người những chiếc áo thun Will Run 2016 để thúc đẩy tinh thần hăng hái tham gia của sinh viên, cán bộ giảng viên và công nhân viên nhà trường.

Dự án Will Run 2016 kéo dài từ 15/11 đến 18/12, gồm nhiều hoạt động đa dạng và xuyên suốt như:

• “Give a Heart, Get a Heart”: đóng góp hiện kim thông qua việc mua các vật phẩm lưu niệm xinh xắn của dự án

• “Tell Your Story”: cuộc thi viết về những tấm gương nghị lực trong cuộc sống

• “Will Run with a Heart”: cuộc thi ảnh về chủ đề “Will Run”

• “Will Run and You”: campus tour của Will Run 2016 đến các trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM

• Đường chạy nghị lực “Will Run 2016” (hoạt động chính, diễn ra vào 18/12 tại Khu Đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM): cuộc thi chạy kết hợp lễ hội màu sắc, trò chơi vận động, trình diễn âm nhạc…

Sinh viên các trường trong và ngoài khối ĐH Quốc gia TP.HCM cũng như bất kỳ cá nhân hảo tâm nào đều có thể đóng góp cho quỹ Will Run Foundation từ 15/11 đến 16/12 bằng một trong hai cách sau:

• Trực tiếp: tại bàn thông tin đặt ở các đơn vị thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM (ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Quốc tế, ĐH Công nghệ Thông tin, Khoa Y, Ký túc xá A, Ký túc xá B).

• Online: https://goo.gl/forms/vET6mHwnR28puWj83

Will Run 2016 06

Quầy tiếp nhận đóng góp cho quỹ Will Run Foundation được đặt rộng khắp các đơn vị thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM.

Tại ĐH Bách Khoa, sinh viên có thể đăng ký tham gia chạy hoặc ủng hộ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn – Hội, P.114 Tòa nhà B1 (Cơ sở Lý Thường Kiệt), hoặc P.105 Tòa nhà H1 (Cơ sở Dĩ An).

Càng nhiều sản phẩm được ủng hộ và càng nhiều người tham gia Đường chạy nghị lực Will Run 2016 thì có càng nhiều học bổng được trao cho sinh viên (5.000.000đ/suất).

Năm 2014, Will Run đã quy tụ hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường ĐH khác nhau trên địa bàn TP.HCM, cùng nhau tạo nên đường chạy nghị lực đầy sắc màu.

Will Run 2016 07

Hình ảnh đường chạy nghị lực Will Run 2014.

ĐƯỜNG CHẠY NGHỊ LỰC WILL RUN 2016

Tin: THI CA