Rộn ràng lễ tốt nghiệp khóa 2010 của Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM

Sáng 23/4/2015, Lễ Tốt nghiệp của sinh viên khóa 2010 Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM đã diễn ra trong không khí rộn ràng và ấm áp tại Hội trường A5. Cũng tại buổi này, có 21 sinh viên ngành Điện – Điện tử thuộc chương trình Tiên tiến chính thức nhận bằng tốt nghiệp.

Tot nghiep BK K10 01

Sinh viên Bách Khoa chia sẻ niềm vui tốt nghiệp cùng gia đình.

Như vậy, sau khoảng thời gian cùng nhau học tập dưới mái trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, các bạn sinh viên đã đến ngày nhận tấm bằng kỹ sư và sẵn sàng cho những chặng đường nghề nghiệp riêng của mỗi người.

Từ lúc tờ mờ sáng, màu lễ phục tốt nghiệp đã phủ đầy sân trường ĐH Bách Khoa TP.HCM và đổ dần về khu vực giảng đường A5. Tham dự ngày tốt nghiệp của các tân kỹ sư dĩ nhiên không thể thiếu người thân, bạn bè – cùng đến chúc mừng, chia vui, chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc và tự hào.

Niềm vui trở thành tân kỹ sư được nhân đôi nhờ sự chia sẻ từ người thân, bạn bè.

>> Lễ tốt nghiệp ĐH Bách Khoa TP.HCM đợt 2 năm 2014

>> Sinh viên chương trình Tiên tiến đoạt Huy chương Vàng tốt nghiệp

Chương trình khai mạc lúc 7g sáng với phần chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS. Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng nhà trường, đã đọc diễn văn chào mừng các tân kỹ sư, cử nhân.

Trong buổi lễ, các giải thưởng cao quý như Huy chương Vàng, Huy chương Bạc… cũng được trao cho các sinh viên có thành tích tốt nghiệp nổi trội. Tiếp sau đó, thầy Hiệu trưởng lần lượt trao văn bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, tân cử nhân từ 11 Khoa đào tạo của trường.

Cũng tại buổi lễ này, đã có 21 sinh viên ngành Điện – Điện tử thuộc Chương trình Tiên tiến K10 (do Văn phòng Đào tạo Quốc tế quản lý và vận hành) chính thức nhận bằng tốt nghiệp.

Khoảnh khắc chính thức trở thành tân kỹ sư.

Một số hình ảnh thú vị khác tại buổi lễ tốt nghiệp được ống kính OISP ghi nhận:

Lãng mạn bên “một nửa” của mình. 😉

Nhắn tin chia sẻ niềm vui với người thân.

Các “sắn” Bách Khoa có cách thể hiện niềm vui “xì-tin” hơn.

Sinh viên Bách Khoa nhanh nhạy tung ra các mặt hàng hand-made phục vụ cho lễ tốt nghiệp của các anh chị khóa trước.

Tin: TÙNG HUY – Ảnh: THI CA