Trường Quốc tế Việt Úc tham quan Đại học Bách Khoa

Từ 26 – 28/12/2017, đoàn học sinh khối trung học phổ thông Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) sẽ đến tham quan hướng nghiệp tại Đại học Bách Khoa.

VAS tham quan Bach Khoa

Học sinh lớp 12 VAS trong chuyến campus tour Đại học Bách Khoa năm 2016. Ảnh: OSA

► Đại học Bách Khoa đón Trường Quốc tế Việt Úc tham quan

Năm 2016, khối 12 của VAS đã có chuyến campus tour đến Trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM).

Nối tiếp hành trình khám phá thú vị, năm nay VAS mở rộng quy mô đoàn lên toàn bộ khối trung học phổ thông (lớp 10, 11, 12) với 415 học sinh, chia thành bốn lượt tham quan từ 26 – 28/12/2017.

Chương trình campus tour đến Bách Khoa bao gồm các hoạt động:

• Tìm hiểu bề dày lịch sử 60 năm của Đại học Bách Khoa – cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ lãnh đạo, trí thức, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, kỹ sư… thành danh của đất nước

• Tham quan các phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, phòng lab, phòng học đa phương tiện

• Khám phá khuôn viên rộng 14,6 ha bạt ngàn cây xanh, sân bóng đá, futsal, bóng chuyền, bóng rổ, tennis, cầu lông

• Tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2018 của Bách Khoa, đặc biệt là các chương trình đào tạo quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh như Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế; tư vấn chọn ngành và chương trình học phù hợp với sở thích, năng khiếu, điều kiện

• Tham gia giao lưu, vui chơi cùng các anh chị Đại sứ Sinh viên Bách Khoa Quốc tế (OSA)

VAS là trường quốc tế liên cấp giảng dạy song ngữ Anh – Việt, với sứ mạng trang bị cho học sinh nền tảng tri thức vững vàng, thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, giúp các em thuận lợi khi tham gia các bậc học cao hơn ở các trường đại học nước ngoài hoặc các chương trình đào tạo đại học trong nước giảng dạy bằng tiếng Anh.

Với 22 chương trình đào tạo quốc tế đã và đang triển khai từ năm 2006 tới nay, Bách Khoa thường xuyên là một trong những lựa chọn ưu tiên của học sinh lớp 12 và phụ huynh VAS khi tìm hiểu thông tin xét tuyển đại học. Các thế mạnh của chương trình như: giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất tiện nghi, sinh viên có thể chuyển tiếp hai năm cuối sang đại học đối tác Úc, Mỹ để học tiếp và nhận bằng. Trong vài năm trở lại đây, Bách Khoa Quốc Tế đón nhận khoảng 7 – 9 học sinh VAS theo học mỗi khóa.

THI CA