Ngày hội Xét tuyển trực tiếp 2014

Headline Dang_ky_chuong_trinh_2

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM CHÍNH THỨC XÉT TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO TỪ 07/8/2014

Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TP.HCM liên kết đào tạo với hơn 10 trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Úc và Nhật Bản các ngành Dầu khí, Công nghệ Hóa, Hóa Dược, Xây Dựng, CNTT, QTKD, Điện – Điện tử, Cơ Điện tử. Sinh viên có thể chọn mô hình học 2+2 (2 năm học tại Đại học Bách Khoa và 2 năm học tại trường đối tác) hoặc mô hình 4+0 (4 năm học tại Đại học Bách Khoa). Chương trình học được Bộ Giáo Dục & Đào tạo, Đại học Quốc Gia TP.HCM và các trường đối tác tại Mỹ, Úc và Nhật bản công nhận về chất lượng.

Đại học Bách Khoa TP.HCM – Văn phòng Đào tạo Quốc tế trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm chương trình đào tạo quốc tế của Đại học Bách Khoa TP.HCM đến tham dự  “Ngày hội Xét tuyển Trực tiếp 2014”.

Thời gian: 8h00 – 16h00, Thứ Bảy, 09.8.2014

Địa điểm: Đại học Bách Khoa TP.HCM – 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

dang ky

co hoi