Hướng dẫn đổi nguyện vọng online và phiếu giấy

Từ 15 – 23/7/2017, thí sinh xét tuyển đại học có thể thay đổi nguyện vọng 01 lần duy nhất bằng một trong hai phương thức: online hoặc Phiếu Điều chỉnh nguyện vọng.

Từ 15 – 23/7/2017, thí sinh xét tuyển đại học có thể thay đổi nguyện vọng 01 lần duy nhất bằng một trong hai phương thức: online hoặc Phiếu Điều chỉnh nguyện vọng.

I. THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ONLINE

– Đối tượng áp dụng: Thí sinh muốn thay đổi nguyện vọng mà vẫn giữ nguyên hoặc giảm số lượng nguyện vọng so với đăng ký trước đó.

– Thời gian áp dụng: 15 – 21/7/2017

– Lưu ý: Thí sinh chỉ được thay đổi 01 lần duy nhất nên phải kiểm tra kỹ thông tin trước khi lưu thay đổi.

– Hướng dẫn thực hiện

1. Đăng nhập vào hệ thống http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Chọn chức năng Thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển sinh ở thanh menu bên trái.

Huong dan thay doi NV 2017 01

2. Trang chức năng Thông tin đăng ký nguyện vọng của thí sinh hiển thị như sau:

Huong dan thay doi NV 2017 02

3. Tiến hành thay đổi nguyện vọng bằng cách nhấn nútButton-edit.

Huong dan thay doi NV 2017 03

4. Xuất hiện cửa sổ Nội dung sửa để thí sinh thay đổi Trường, Ngành, Tổ hợp môn xét tuyển.

Huong dan thay doi NV 2017 04

5. Để xóa nguyện vọng, thí sinh nhấn nútButton erasetrên màn hình Thông tin đăng ký nguyện vọng của thí sinh.

Huong dan thay doi NV 2017 05

6. Xuất hiện cửa sổ xác nhận xóa nguyện vọng. Nếu chắc chắn xóa, thí sinh nhấn OK. Nếu chưa, nhấn Cancel.

7. Để thay đổi thứ tự nguyện vọng, thí sinh nhấn nút Button move để di chuyển nguyện vọng.

8. Sau khi chỉnh sửa xong, thí sinh nhấn nút Lưu thông tin. Hệ thống sẽ gởi mã xác thực OTP về điện thoại của thí sinh. Thí sinh nhập mã xác thực này vào màn hình Xác nhận đăng ký.

9. Sau khi bấm Xác nhận đăng ký, xuất hiện cửa sổ yêu cầu thí sinh xác nhận một lần nữa xem có chắc chắn muốn lưu thông tin đã thay đổi không. Nếu chắc chắn, thí sinh nhấn OK. Nếu chưa, nhấn Cancel.

II. THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG BẰNG PHIẾU ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG

– Đối tượng áp dụng: Thí sinh muốn thay đổi nguyện vọng theo hướng tăng số lượng nguyện vọng so với đăng ký trước đó hoặc thí sinh không có điều kiện thay đổi nguyện vọng online.

– Thời gian áp dụng: 15 – 23/7/2017

– Hướng dẫn thực hiện: Thí sinh nộp Phiếu Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại nơi tiếp nhận hồ sơ trong thời gian quy định.

• Tải về Phiếu Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển

• Tải về Hướng dẫn điền Phiếu Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Chương trình chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến (học 100% tiếng Anh)

Đại học Bách Khoa – Văn phòng Đào tạo Quốc tế